Sofa góc

Sofa góc

Sofa góc

Điện thoại: 0906303358
Sự tin tưởng của khách hàng là thành công của chúng tôi
Sofa góc
Sofa góc
Giá:

Liên hệ

Số lượng:
Lượt xem:

1502

Sofa góc là dòng sofa được khá nhiều người ưu chuộng, không chỉ giúp tạo nhiều phong cách cho phòng khách mà còn giúp người sử dụng thư giản thật thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Và mang đến sự đa dạng trong màu sắc và chất liệu của sofa góc từ vải bọc cho đến da tự nhiên nhằm đem lại cảm giác thoải mái theo cách mà người sử dụng muốn có.
   /10
 • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Sofa góc

  Sofa góc là dòng sofa được khá nhiều người ưu chuộng, không chỉ giúp tạo nhiều phong cách cho phòng khách mà còn giúp người sử dụng thư giản thật thoải mái sau những giờ làm việc mệt nhọc. Và  mang đến sự đa dạng trong màu sắc và chất liệu của sofa góc từ vải bọc cho đến da tự nhiên nhằm đem lại cảm giác thoải mái theo cách mà người sử dụng muốn có.

   Ghế sofa góc nhỏ cần đáp ứng tiêu chí nào ?

  Không chỉ cần kích thước nhỏ gọn, các mẫu sofa góc cần đáp ứng một vài tiêu chí khác để có thể bài trí dễ dàng trong không gian phòng khách hiện đại. 

  Kích thước

  Đây là yếu tố đầu tiên khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn mẫu sofa góc nhỏ cho phòng khách. Với đặc điểm của các chung cư bình dân, nhà mặt phố hiện nay chính là diện tích không quá rộng và thường hẹp ngang.Tuỳ theo kích thước mà khách hàng lựa chọn bộ sofa tương ứng.

   

  Kiểu dáng

  Tuỳ theo hình dáng căn phòng khách mà lựa chọn mẫu sofa góc đẹp cho phòng khách nhỏ tương ứng. Có thể lựa chọn sofa góc phải hoặc góc trái tương ứng với căn phòng. Công việc còn lại của khách hàng chính là bài trí những decor trang trí khác để tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng.

  Màu sắc

  Không chỉ đơn giản lựa chọn kiểu dáng, kích thước của bộ ghế sofa là đáp ứng đủ tiêu chí. Chúng ta cũng cần quan tâm tới yếu tố màu sắc. Màu sắc ở đây có thể ảnh hưởng tới cảm giác của người dùng. Với một số người thì màu sắc còn khá quan trọng trong phong thuỷ khi mang tới may mắn và tài lộc, sức khoẻ dành cho gia chủ.

  Ánh sáng

  Một yếu tố phụ cần quan tâm khi chọn được bộ sofa góc đẹp cho phòng khách nhỏ chính là ánh sáng. Nếu có điều kiện hãy để căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên để mang tới sự thông thoáng, đánh lừa thị giác giúp không gian rộng hơn rất nhiều. Nếu không có ánh sáng tự nhiên hãy sử dụng những ánh sáng nhân tạo từ bóng đèn trắng để làm điều này.

  Công ty TNHH Nam Anh Decor

  Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, TP.HCM

  Email: namanhdecor.co@gmail.com

  Phone: 0906 303 358

  Facebook: Facebook.com

  Website: www.namanhdecor.com