Ngày đăng: 01:46 PM, 14/01/2021

Căn hộ của anh Đức có diện tích vỏn vẹn 25m2 nhưng trông vẫn cực sang với tông màu cam đất đẹp lạ, mỗi góc đều được decor hết sức tinh tế.

Công việc hiện tại của anh Minh Đức là wedding planner. Do có chút kinh nghiệm làm công việc trang trí tiệc cưới, yêu thích cái đẹp và thích tự bày biện trang trí nhà cửa nên anh thường tự mò mẫm làm tranh, đặt nội thất, sơn tường...

Căn phòng của anh có diện tích 25m2 ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Phong cách trang trí anh chọn là Terracotta, điểm nhấn là màu cam nâu - màu trendy của năm 2020. Tinh thần của căn phòng hướng đến sự ấm cúng - nhẹ nhàng, có một chút yếu tố art của các bức tranh treo tường để không bị nhàm chán và góc nào cũng có thể ngắm nghía. Góc tâm đắc nhất của anh là khu vực ghế sofa, bởi đây là góc chill mà anh có thể xem tivi, đọc sách và relax sau giờ làm việc.

                                                                        Căn hộ nhỏ nhưng được bài trí hết sức tinh tế

                                                                               Tông màu chủ đạo của căn hộ là cam nâu

Căn phòng có tone màu cam nâu khá đậm màu, do đó anh đã phối xen kẽ với màu sáng để căn phòng trông sáng và rộng rãi hơn. Thêm vào đó, theo anh, mọi người nên sắp xếp mọi thứ vào tủ, kệ và tránh để đồ đạc linh tinh. Như thế, căn phòng nhìn sẽ gọn gàng, ngăn nắp, chỉn chu hơn.

Lúc anh chuyển nhà là đúng thời điểm công bố cách ly, giãn cách xã hội nên chiều tối hôm đó, anh phải di chuyển và sắp xếp mọi thứ thật cấp tốc. Sau đó, anh lại tự tay sơn tường, dọn dẹp, trang trí tất cả mọi thứ, đặt đồ decor online... may mắn là mọi thứ đều rất ưng ý.

                                          Màu cam nâu được phối thêm màu trắng để căn hộ trông rộng rãi hơn

                                                                                  Đồ decor cùng tông màu với căn hộ

                                                            Căn hộ nhỏ nhưng vẫn có rất nhiều góc để sống ảo

 

Nguồn: https://kenh14.vn/

 

 

 

Online: 11 | Thống kê tuần: 282 | Tổng truy cập: 109426
Hotline tư vấn: 0868496999
Zalo